3 Cách ít người biết để trị gầu với Baking soda NT

Baking Soda Mix Bạc Hà NT giúp Làm thơm tóc, loại bỏ gầu và là Giải pháp hiệu quả cho tóc nhanh bết bạn đã biết chưa? Baking soda Nt được coi là cứu tinh cho các chị em bận rộn. Chia sẻ 3 cách dùng Baking soda NT với tóc ít người biết:

baking soda giai phap cho mai toc dep

Baking soda giải phấp cho mái tóc đẹp

1. Baking soda NT làm Dầu gội đầu khô.

Nếu bạn là một cô nàng bận rộn với công việc, thời gian rảnh với bạn là một điều xa xỉ. hoặc bạn đang trong lúc cần kíp đến thời gian nhưng vẫn yêu cầu một ngoại hình chỉn chu, thì bột Baking soda NT có thể là cứu tinh của bạn.

Bạn hãy cho 1 chút Baking soda NT và bột talc lên một chiếc lược, sau đó chải đều lên tóc từ chân tới ngọn, khi đó, bột Baking soda NT sẽ hút hết chất nhờn gây bết trên tóc, mái tóc của bạn sẽ sạch sẽ và mượt mà như vừa mới gội.

Tuy nhiên giải pháp này chỉ mang tính chất tình thế, sau khi kết thúc công việc ở công ty, bạn nhớ phải gội lại đầu nhé!

baking soda nt tri gau, toc bet dinh

2. Baking soda NT làm Dầu gội đầu.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng dầu gội đầu hay các sản phẩm như keo tạo kiểu tóc chúng sẽ tích tụ lại trên tóc và da đầu của bạn làm cho mái tóc trông mất vẻ bóng mượt, baking soda nt sẽ thay thế dầu gội thường ngày của bạn để loại bỏ hết các loại hóa chất còn sót lại trên tóc.

Với công thức 1:3 bạn hãy pha một phần Baking soda NT với 3 phần nước vào một lọ nhỏ, sau đó thoa lên tóc để như vây trong khoảng 3 phút sau đó gội lại với nước sạch.

3. Giải pháp hiệu quả cho tóc nhanh bết.

Nguyên nhân dẫn đến tóc bết có thể do da đầu của bạn nhiều dầu hoặc sử dụng nhiều các sản phẩm làm tóc.

Baking soda NT sẽ giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng nhất, bạn hãy cho 3 thìa Baking soda NT vào dầu gội của bạn và gội như bình thường. Hỗn hợp này đặc biệt thích hợp với tóc nhiều dầu, bởi chúng có khả năng làm sạch da đầu, loại bỏ gầu và bụi bẩn bết dính.

Baking soda NT có rất rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp, các công thức kết hợp của baking soda nt rất đa dạng và hiệu quả. Ngoài những công thức làm đẹp với tóc bằng Baking soda NT mà các bạn vừa tham khảo phía trên thì vẫn còn rất nhiều các công thức khác mà chuyên mục muốn giới thiệu thêm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *