Chính sách giao hàng

Bakingsodant.com cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ giao hàng tối ưu nhất

– Theo lịch giao hàng đã thống nhất trước với quý khách, Bakingsodant.com sẽ giao hàng tới tận nhà cho quý khách. Việc giao hàng sẽ được thực hiện trong vòng ba ngày kể từ khi ký đơn hàng & thanh toán đặt cọc đối với các sản phẩm có sẵn.
– Với những đơn hàng có giá trị trên 500.000 VNĐ, chúng tôi miễn phí giao hàng tại những địa điểm giao hàng nằm trong bán kính 20km tính từ nơi khách đặt hàng. Chương trình miễn phí giao hàng sẽ chỉ áp dụng một lần cho mỗi đơn hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn tự vận chuyển những đơn hàng được hưởng dịch vụ giao miễn phí, Chúng tôi sẽ chiết khấu 2% tổng giá trị đơn hàng đó.

– Với những đơn hàng có giá trị dưới 500.000 VNĐ hoặc có khoảng cách trên 20 km, chúng tôi sẽ đề nghị mức phí hợp lý cho từng vị trí cụ thể, với từng chủng loại hàng hóa để bảo đảm tiết giảm tối đa chi phí phát sinh cho quý khách.

– Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi thời gian giao hàng, xin vui lòng liên hệ với hotline 0979.536.367 tối thiểu 24h trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng theo thời gian yêu cầu của khách hàng.

Thời hạn nhận hàng đã mua

– Sau khi đã đặt hàng, quý khách cần hoàn tất các thủ tục & nhận hàng trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm giao hàng đã xác nhận trong đơn hàng. Nếu quá thời hạn này quý khách sẽ chịu phí lưu kho tương tương 2% giá trị hàng hóa mỗi ngày và lưu kho không quá 30 ngày. Sau 30 ngày nếu khách hàng không nhận hàng, không phản hồi lại thì đơn hàng sẽ tự hủy và SHOP sẽ không trả lại khoản tiền đã đặt cọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *